MyLabel

Hội Nghị Tổng Kết Tổng Điều Tra Dân Số Và Nhà Ở Năm 2019

10/22/2019
     Sáng ngày 22/10/2019 tại Hội trường UBND tỉnh, Ban chỉ đạo (BCĐ) Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (TĐT) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo TĐT tỉnh đã tham dự và chủ trì Hội nghị.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các thành viên BCĐ và văn phòng BCĐ tỉnh; Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh; Trưởng BCĐ thành phố, huyện, thị xã; Chi cục trưởng Chi cục Thống kê; các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
     Thay mặt BCĐ tỉnh, Đ/c Ngô Liều - Cục trưởng Cục Thống kê, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo TĐT tỉnh trình bày báo cáo tổng kết TĐT. Nội dung báo cáo bao gồm việc thực hiện các quy định trong Phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở của BCĐ TĐT Trung ương và Kế hoạch TĐT của BCĐ TĐT tỉnh từ khâu chuẩn bị (thành lập Ban Chỉ đạo, tuyển chọn điều tra viên và tổ trưởng, tập huấn nghiệp vụ, tuyên truyền…), công tác thu thập thông tin, công tác kiểm tra giám sát, công tác nghiệm thu và kết quả điều tra… Báo cáo đã nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện TĐT trên địa bàn và những bài học kinh nghiệm, các giải pháp giải quyết những khó khăn trong quá trình thực hiện TĐT dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
     Tại hội nghị BCĐ TĐT huyện Quảng Điền, Bưu điện tỉnh, Phường An Cựu đã phát biểu tham luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong tổ chức triển khai TĐT ở địa phương, đơn vị.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo TĐT tỉnh đánh giá cao công tác chỉ đạo và kết quả thực hiện cuộc TĐT, đảm bảo chính xác, đầy đủ tiến độ đề ra. Đồng chí cũng biểu dương sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến xã, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của BCĐ TW, thường rực tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hưởng ứng tích cực của người dân, sự triển khai và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả của BCĐ các cấp; tinh thần làm việc nhiệt tình của lực lượng ĐTV, tổ trưởng, đây là lực lượng chính góp phần vào thành công của cuộc TĐT.
     Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong quá trình thực hiện TĐT, tại Hội nghị, UBND Tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; đồng thời đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 02 cá nhân, đề nghị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng cờ thi đua cho 01 tập thể; Bằng khen đối với 02 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
     Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Gửi bởi    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:3.234.252.109

Thống kê

Lượt truy cập  966
Đang trực tuyến   5