MyLabel

Đoàn cán bộ cấp cao cơ quan thống kê Bangladesh sang công tác tại Tổng cục Thống kê Việt Nam

10/30/2015

Từ ngày 29/10 đến 05/11/2015, Đoàn cán bộ cấp cao cơ quan thống kê Bangladesh đã sang thăm và làm việc với cơ quan Tổng cục Thống kê (TCTK).

TCTK đã có buổi đón tiếp trân trọng và thân mật: ông Nguyễn Văn Liệu – Phó Tổng cục trưởng TCTK – đại diện Lãnh đạo TCTK chủ trì buổi đón tiếp, ngoài ra còn có đại diện Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ thuộc cơ quan TCTK.

Mở đầu buổi đón tiếp, ông Nguyễn Văn Liệu, Phó Tổng cục trưởng TCTK hoan nghênh chuyến công tác của Đoàn và đã trình bày những thành tựu đạt được của TCTK trong thời gian qua. Đại diện Đoàn thống kê Bangladesh cảm ơn ông Nguyễn Văn Liệu và TCTK đã dành thời gian tiếp Đoàn và cho biết, mục đích của Đoàn sang Việt Nam lần này với mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan trong thời gian tới.

Hai bên đã có buổi làm việc với các Vụ nghiệp vụ về các lĩnh vực: Tổ chức Tổng Điều tra Cơ sở Hành chính sự nghiệp; Tổ chức Điều tra Doanh nghiệp; Đăng ký Doanh nghiệp: Phối hợp giữa TCTK và Tổng cục Thuế.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn sẽ làm việc với Cục Thống kê TP. Hồ Chí Minh về Công tác Thống kê và tổ chức Tổng điều tra Cơ sở Hành chính sự nghiệp, Điều tra Doanh nghiệp tại địa phương.

Đây là Đoàn chuyên gia Thống kê Bangladesh đầu tiên thăm chính thức TCTK, hai bên sẽ có buổi làm việc trao đổi khả năng hợp tác song phương giữa hai bên trong tương lai. Hy vọng sự hợp tác giữa TCTK Việt Nam và Thống kê Bangladesh sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn TK Bangladesh
Ông Nguyễn Văn Liệu phát biểu tại buổi đón tiếp
Đoàn TK Bangladesh tại buổi đón tiếp
Ông Nguyễn Văn Liệu trao quà cho đại diện Đoàn TK Bangladesh
Đại diện Đoàn TK Bangladesh trao quà cho ông Nguyễn Văn Liệu
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Gửi bởi    

HỆ THỐNG TÊN MIỀN MẠNG GSO
MÁY CHỦ TÊN MIỀN .GSO:
Chính:       10.0.1.1
Dự phòng: 10.0.1.2
  • Góc người dùng
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:Bạn đang dùng -

IP:18.208.132.33

Thống kê

Lượt truy cập  15097
Đang trực tuyến   22